Mariah Carey phủ nhận chuyện quay lại đồng chất cũ

Ngày 5/5, nguồn tin hạng tờ People hé lộ: “Mariah và Nick đương rất ổn thoả. Nick dành hồ hết thì kì hạng trui với Mariah và bầy trẻ. Mariah rất tuyệt vời khi có Nick ở đằng. Dường như hụi hy vọng xoay tang phăng đằng rau mãi mãi”. Cặp vợ chất đơn thì ngày đơn gắn bó, nhất là tự khi Mariah Carey chia tay Bryan Tanaka chốc tháng 4.

Tuy nhiên, đơn nguồn tin khác khẳng định Mariah Carey và Nick Cannon chỉ là bạn bè, với rau thực hành nhiệm mùa hạng danh thiếp bậc bác mẹ.

mariah-carey-phu-nhan-chuyen-xoay-lai-voi-chong-cu

Mariah Carey và Nick Cannon hả bộc trực đi chơi, đi sự kiện với rau.

Trong cá phỏng vấn với ET mới đây, Mariah Carey cũng phủ nhận. “Chúng tao đằng rau khi cấp thiết và vì bầy trẻ. Và tao nghĩ đấy là điều quan yếu nhất”.

Nick Cannon cũng nói: “Mọi mực hiện giờ thiệt tuyệt vời. Tôi đánh việc kdứa xiết và cũng núm tang vách người cha đặt nhất có thể. Tôi thương xót, mến mộ cô ấy. Đó mãi là cô gái trong suốt mơ hạng tao, mà tao nghĩ, chúng tao sẽ sống đặt hơn giả dụ duy trì như ngày nay”.

Mariah Carey và Nick Cannon gặp rau chót bằng trước được tiễn chân con đi chơi Disneyland, nhân đâm ra nhật dò mực sáu hạng kẹp cơ mà đâm ra Monroe và Moroccan. Cả hai với đăng tải hình lên trang cá nhân chủ nghĩa.

Vợ chất Mariah Carey chia tay năm 2014, sau sáu năm sống chung và có hai con. Họ hả duy trì tình ái bạn và bộc trực gặp gỡ, đi chơi chung với danh thiếp con.

Sau khi chia tay, Nick Cannon hò hẹn giàu người và có đơn con trai với người đẹp Brittany Bell. Anh cũng san sẻ việc coi ngó con trai với Brittany Bell, dù hai người kdứag trung đang đằng rau.

* Mariah Carey ca phăng chuyện ái tình ái vỡ vạc

Mariah Carey gắn bó và đính ước với tỷ phú James Packer sau khi ly dứa Nick Cannon. Tuy nhiên, dứa ước bị huỷ tháng 10 năm ngoái sau sứt cãi vã trong suốt kỳ nó hạng hết hai. Cô chóng vánh hò hẹn vũ làm Bryan Tanaka mà chấm dứt mối tình ái chệch giai đoạn ra tháng 4 nhỡ qua, với lý do Bryan ganh và tiêu xài phung phí.