Dịch vụ phối giống chó CORGI thuần chủng uy tín

Dịch vụ phối giống chó Corgi thuần chủng uy tín, đảm bảo giá tốt nhất.

Giá phối: x đồng (có vka, đã bao gồm giá đỡ), bao đậu, phối lần sau miễn phí nếu lần đầu không đậu.

* GÓC CẢNH BÁO tháng 02/2020 *
Hãy là người thông minh chọn chồng cho bé yêu – HẦU HẾT các nơi phối dưới 3 triệu là gen xấu, gen bị lai tạp, không đẹp, không có giấy VKA chứng nhận thuần chủng, đẻ ra con sẽ rất xấu!

Vì sao nên phối tại Cờ Hó?

 1. TÊN CHÓ BỐ: Sabo
 2. GEN KHỦNG: Đài Loan, chân to và ngắn siêu đẹp, lông siêu mượt và đẹp.
 3. Tin quý giá: 9/10 bé cái phối Sabo đều mang bầu trên 7 con.
 4. Quan trọng nhất: thuần chủng, chó bố của chúng tôi có giấy chứng nhận VKA, micro chip.
  Vì sao giấy VKA quan trọng? Giấy VKA là giấy chứng nhận thuần chủng 100% do hiệp hội VKA Quốc Tế cung cấp, đảm bảo cho bé không bị lai nhiều đời khác nhau.
  Nếu không có giấy VKA, thì khả năng cao corgi đó đã bị lai tạp và khi sinh, chó con sẽ rất yếu và dễ chết. Bạn có muốn điều này xảy ra không? Nếu không thì hãy phối tại chúng tôi để chó con của các bạn có sức khỏe tốt nhất.
  Đồng thời, chó bố có VKA thì chó con sẽ có giá trị hơn so với chó con không VKA (chênh lệch hơn 10 triệu).
 5. Ba mẹ đều chó bố là chó nhập Đài Loan.
 6. Đồ ăn thức uống cao cấp: hột vịt lộn, trái cây, rau củ quả, thịt heo, bò, gà, pate, phô mai, trứng… để đảm bảo chất lượng tinh tốt nhất.
 7. Bảo hành bao đậu.
 8. Hỗ trợ và hướng dẫn làm giấy chứng nhận VKA cho đàn con.

Hình ảnh con đực, đặc điểm nhận biết Corgi đẹp: chân ngắn và to, có kẻ trắng to giữa trán.

phối mua bán chó corgi ở đâu tại TPHCM Hà Nội

phối mua bán chó corgi ở đâu tại TPHCM Hà Nội

phối mua bán chó corgi ở đâu tại TPHCM Hà Nội

Dịch vụ nhận phối giống chó Corgi ở đâu tại TPHCM ? Đời sống con người ngày một phát triển thì người ta càng chú trọng đến đời sống tinh thần, tình cảm nhiều hơn. Và thú cưng là cụm từ được nhắc đến vô cùng nhiều trong thời gian gần đây. Nếu là người yêu động vật nói chung và yêu chó nói riêng thì chắc hẳn ai cũng mong muốn được sở hữu một chú chó Corgi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang trại có dịch vụ nhận phối giống chó Corgi ở TPHCM đẹp giá rẻ xinh xắn và đáng yêu này đấy.

Những điều cần lưu ý khi phối giống chó Corgi giá rẻ

Phối giống chó corgi không hề đơn giản như bạn nghĩ vì giống chó này vốn là giống chó đắt tiền và đòi những kỹ thuật cao và vô cùng phức tạp . phối giống chó corgi phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình và cách thức cũng phức tạp hơn .

Muốn phối giống cho chó Corgi thành công đòi hỏi bạn phải là người có nhiều kinh nghiệm hoặc chọn được những trung tâm uy tín. Vì giống chó này được xếp vào hàng chó cảnh khó nhân giống nhất tại Việt Nam.

Quy trình phối giống chó corgi đẹp

Bước 1: Nhận và đánh giá sơ bộ tình hình sức khỏe sơ bộ của con cái

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe sinh sản đánh giá thể trạng của con cái xem có đủ khả năng mang thai và giữ thai hay không

Bước 3: Spa tắm rửa sạch sẽ trước khi phối giống

Bước 4: Đo rụng trứng và xác định số trứng ngày phối giống đạt được số trứng tốt nhất

Bước 5: Tiến hành phối giống nước 1 và nước 2 cho chó cái

Những trung tâm phối giống corgi uy tín, dịch vụ nhận phối giống chó Corgi đẹp giá rẻ ở đâu tại TPHCM ?

Tại đây cung cấp cho bạn công nghệ phối giống chó hiện đại bậc nhất việt nam, được áp dụng từ các trại nhân giống nổi tiếng trên thế giới với quy trình phối giống nghiêm ngặt đảm bảo tỉ lệ đậu thai của chó corgi cái lên đến 90% so với cách phối giống truyền thống hiện tại các bạn hay sử dung.

Khi quý khách sử dụng các dịch vụ mà Cờ Hó mang lại. Bạn không cần phải lo lắng vì chất lượng ở đây tốt. Khảo sát đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của phía khách hàng. Quá trình bảo hành dịch vụ dài hạn. Định kì chúng tôi sẽ tới nhà để thăm khám sức khỏe của em cún, và đưa ra các chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất.

Trên đây là một số thông tin cần thiết nếu bạn đang có ý định nuôi và phối giống Corgi, mong sẽ giúp ích được cho bạn và chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được một dịch vụ nhận phối giống chó corgi ưng ý nhất!