Con gái ‘bom sex’ Anna Nicole Smith ra phết thiếu nữ khi tham gia sự kiện

Dannielynn Birkhead và thầy giáo – nhiếp ảnh Larry Birkhead – đấu lôi cuốn sự nổi ý khi đến Kentucky tham lam tham gia hội thi đua ngựa.

con-gai-bom-sex-anna-nicole-smith-ra-dang-thieu-nu-khi-du-su-kien

Dannielynn Birkhead và thầy giáo tại sự kiện ngày 6/5.

Con gái 10 giai đoạn ngữ người mẫu ta Anna Nicole Smith kệ dẫn trải trợn quânng váy ẵm, đính họa máu cầu kỳ, phối hợp mũ đỏ với cán. Đây là kiểu trang phủ phục thương xót thú ngữ Dannielynn Birkhead mỗi đơn khi đến Kentucky Derby.

Larry Birkhead giảng trải trong suốt chương trình 20/20 rằng con gái anh có viết lách đơn bức thư giảng trải lý do ngay thương xót thú danh thiếp màu nhãi nhép và sử dụng chúng nổi kết tiếp quânng người bệ kí vãng.

* Larry Birkhead khoe khoang phủ quân ngữ con gái

Trong bảy năm qua, Dannielynn và thầy giáo đều đặn xuất hiện tại Kentucky Derby. Đây là đơn trong suốt những sự kiện hiếm hoi cô bé nức danh tham lam tham gia. Trên trang cá nhân chủ nghĩa, Larry Birkhead nói rằng anh gặp bệ ngữ Dannielynn – người mẫu ta Anna Nicole Smith – tại đơn bữa tiệc ngữ trải đua ngựa nào là.

con-gai-bom-sex-anna-nicole-smith-ra-dang-thieu-nu-khi-du-su-kien-1

Dannielynn càng to càng chi bệ.

Năm 2007, khi Dannielynn Birkhead 5 tháng giai đoạn, Anna Nicole Smith chết thật vì số mệnhc thuốc và nổi lại số mệnh tài sản 700.000 USD. Có giàu người ngần đến dấn là cha ngữ cô bé. Kết trái xét nghiệm ADN cho biết thầy giáo ngữ bé là nhiếp ảnh gia Larry Birkhead. Larry Birkhead sau đó tiễn chân con gái dận Kentucky và né xa cược số mệnhng ầm ĩ ở Hollywood.

Thời phòng qua, Dannielynn dấn tốt giàu lời mời đóng phim, đả người mẫu ta mà thầy giáo cô bé khước từ vì chả muốn đả ảnh hưởng đến cược số mệnhng bình yên ngữ cô bé.