Brad Pitt bị chê vì chụp ảnh hệt ca sĩ 9x

Brad Pitt thực hành cỗ ảnh mới cho tập san GQ và bận đầu đáp phỏng vấn phứt cược chia tay giữa anh và Angelina Jolie ra đầu tháng 5. Tuy cầm, bộc trực sau đấy, cỗ ảnh mực tàu a ma tơ Hollywood bị người ngưỡng mộ phát hiện có có chấm tương đồng đồng sản phẩm ca sĩ Harry Styles – vốn dĩ vách hòn đội One Direction – cỡ thực hành cho tập san Another Man năm 2015.

* Hậu dài Brad Pitt thực hành cỗ ảnh mới

Trong hai cỗ ảnh, trưởng Brad Pitt và Harry Styles đều diện áo len màu xanh mực tàu hãng Prada và chụp ảnh trong suốt tiến đánh hòn hoang dại. Hình ảnh chụp gần bình diện hai nghệ sĩ đồng đơn mắt ngấn lệ cũng để cho là có có chấm tương đồng.

* Bộ ảnh gì Brad Pitt mà Harry Styles cỡ thực hành

* Ảnh Brad Pitt chụp cho tập san GQ, phát hành tháng 5

Một account có thằng Ellen trên căn số mệnh tầng lớp Twitter san sớt: “Brad Pitt còn núm biến tôi vách Harry Styles à?”. Nhiều người cũng tỏ ra chẳng ưng khi chộ hai cỗ ảnh có quá có chấm gì rau. “Có bao lăm người đồng ý rằng những bức ảnh Brad Pitt chụp chỉ là phần hai, bắt chước cỗ ảnh trước đây mực tàu Harry Styles”, đơn fan bức xúc.

Tuy cầm, đơn số mệnh quan chấm cho rằng những biểu trưởngm dị biệt mực tàu hai nghệ sĩ tạo ra những mạch xúc trưởngm khác rau khi xem hai cỗ ảnh.

brad-pitt-bi-che-vi-chup-anh-giong-ca-si-9x

Bộ ảnh mực tàu Brad Pitt và Harry Styles có có chấm tương đồng.

Theo cây bút Jorge Rivas mực tàu tờ Fusion, sở dĩ hai cỗ ảnh mực tàu Brad Pitt và Harry Styles gì rau tới cầm vày chúng để chụp vày đồng đơn người – nhiếp ảnh gia Ryan McGinley.

Ryan McGinley đâm năm 1977, là đơn nhiếp ảnh gia người Mỹ nức tiếng. Ông số mệnhng ở vách thị New York và bắt đầu ra nghề nghiệp từ bỏ năm 21 giai đoạn. Năm 2003, Ryan là đơn trong suốt những nghệ sĩ trẻ giai đoạn nhất tổ chức show riêng ở Whitney Museum of American Art. Ông cỡ để dìm có danh hiệu danh ví.

Năm 2014, tập san GQ giao danh hiệu “Nhiếp ảnh gia quan yếu nhất nác Mỹ” cho Ryan McGinley.

brad-pitt-bi-che-vi-chup-anh-giong-ca-si-9x-1

Brad Pitt và Harry Styles đồng có đơn kiểu chụp mắt ngấn lệ trước ống kính.

Dù biết đồng đơn tác giả, có người hả chẳng ưng khi chộ sự tương đồng giữa hai cỗ ảnh. DoncastaCass – đơn người sử dụng trên Twitter – cho rằng Ryan McGinley hả nông cạn kiệt ý tưởng vì vậy nếu sử dụng concept cỡ sử dụng cho Harry Styles lên Brad Pitt. Trong khi đấy, đơn cây viết mực tàu trang phong cách, đả xinh xắn Refinery29 có thằng Morgan Baila nói: “Ryan McGinley là đơn nhiếp ảnh gia tài. Nhưng chớ nhởi Brad Pitt như thế”.